Mua thang nâng người, thang nâng người siêu thị ở đâu rẻ và chất lượng?

Thang nâng người, thang nâng người siêu thị, thang nâng người đơn, thang nâng người đôi, thang nâng người ziczac.. hẳn không còn xa lạ với các anh em thi công công trình, các nhân viên siêu thị hay các thợ vẽ trên cao nhưng lựa chọn một  thang nâng người vừa ý :mua thang nâng người ở đâu? giá cả như thế nào? Chất lượng có tốt hay không lại là một bài toán khó..
Chúng tôi Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn xin được đưa ra một số lưu ý để quý khách cân nhắc trước khi mua và sử dụng thang nâng người, để sử dụng thang một cách tốt nhất phát huy hết công dụng của thang.

THÙNG RÁC NHỰA

1. Độ cao sàn và tầm với  mà bạn cần:

Độ cao sàn tối đa hay tầm với ngang là yếu tố chủ chốt để doanh nghiệp chọn xe nâng người phù hợp. Độ cao sàn là khoảng cách cao nhất từ sàn làm việc tới mặt đất theo phương thẳng đứng. Ngoài ra bạn có thể cộng thêm chiều cao trung bình của một người để có chiều cao làm việc (Working Height). Thông thường các đơn vị quan tâm đến chiều cao làm việc khi hỏi mua xe. Ngoài ra, bạn cần lưu ý tầm với ngoài giỏ nâng(tầm với ra của tay tính từ giỏ nâng) để có thể chọn lựa loại xe phù hợp.

2. Khối lượng nâng của sàn nâng

Nếu tố quan trọng thứ 2 khi chọn lựa xe nâng người là sức nâng của giỏ nâng, diện tích làm việc của giỏ nâng Khối lượng nâng yêu cầu càng nhẹ thì khả năng nâng càng cao và càng an toàn. Lưu ý bạn cần tính cả cân nặng của người đứng trên giỏ nâng, thiết bị  và phụ tùng mang theo.

3. Địa điểm thi công (Ngoài trời hay trong nhà xưởng)

Địa điểm thi công cũng là một yếu tố cần xem xét.
Thi công bên ngoài :
Khi thi công bên ngoài bạn cần chú ý mặt bằng thi công. Nếu mặt bằng thi công là mặt dốc thì bạn cần chú ý độ dốc của thang nâng người “Gradeability” trong file thông số kỹ thuật. Nếu độ dốc vượt quá thông số của xe nâng thì bạn nên tính một phương án khác. Tương tự, bạn cũng nên chú ý chọn loại xe phù hợp cho mặt bằng lồi lõm, không bằng phẳng. Hoặc với mặt bằng nhiều sình lầy, bạn cần chọn loại xe nâng người có bánh xích hoặc động cơ khỏe để có thể hoạt động trong địa hình này.
Thi công trong nhà xưởng:
Yếu tố quan trọng khi thi công trong nhà xưởng là sự thông thoáng. thang nâng  điện là lựa chọn tối ưu cho địa điểm thi công này vì nó không xả khói như thang nâng chạy bằng động cơ diesel. Khi làm việc trong nhà xưởng, bạn cần kiểm tra những góc thi công hẹp nhất mà xe nâng phải thi công. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý bán kính làm việc của xe nâng để thuận tiện  cho việc xoay trở khi làm việc.

thang nang ziczac 16m

4. Những thương hiệu thang nâng người nào tốt nhất ?

Đây cũng là một trong những yếu tố bạn nên quan tâm khi chọn mua xe nâng người. Thông thường thị trường Việt Nam phổ biến là những JLG Mĩ, ANT Pháp, Eoslift Đức, Niuli …Ưu điểm là xe nâng người có tuổi thọ cao, ít hỏng hóc, dễ bảo trì, dễ tìm phụ kiện thay thế và công nghệ tiên tiến nhất.
Trên đây là những yếu tố giúp doanh nghiệp dễ lựa chọn hơn khi mua xe nâng người.

Quý khách có nhu cầu mua thang nâng xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Bài viết khác:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Trung tâm điều hành: Tại Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ   : 20/32 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Website : http://xenang.net.vn/          0969 735 088

Chi nhánh miền tây: tại Vĩnh Long

Địa chỉ   : QL1A, ấp Phú Thành, xã Tân Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long

Website : http://xenang.net.vn/            0969 735 088

Chi nhánh miền bắc: Tại Hà Nội

Địa chỉ   : Số A25, Km14+200 KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Website : http://xenang.net.vn/                         0969 735 088
 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top

   (0)