Xe quay đổ phuy EOSLIFT-USA

Xe quay đổ phuy EOSLIFT-USA

(2 đánh giá)

HSF35

Eoslift - USA

Thân xe, thủy lực:24 tháng Bánh xe - bạc đạn: 06 tháng

Tải trọng nâng : 300kg Chiều cao nâng: 1425mm Chức năng chính: Nâng - hạ - Di chuyển và quay đổ phuy Vui lòng liên hệ Mr.Thanh để được tư vấn và báo giá 0969 735 088

 

Xe nâng quay đổ phuy HSF35 là sản phẩm của hãng Eoslift - USA. Nhà máy được đặt tại Trung Quốc và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại - thiết kế bởi các kỹ sư người  Mỹ. Vì vậy chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như công năng sử dụng!

xe nâng quay đổ phuy, xe nâng thùng phuy dầu, giá xe nâng thùng phuy,

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN XE NÂNG QUAY ĐỔ PHUY EOSLIFT HSF35

Model

 

HSF35

Rated Capacity / Tải trọng

kg

350

Lifting height/ Chiều cao nâng cao nhất

mm

1425

Overall Length/ Chiều dài

mm

1190

Overall Width/ Chiều rộng

mm

890

Overall Height/ Chiều cao

mm

2020

Net Weight/ Trọng lượng

kg

155

 

Xe nâng quy đổ phuy Eoslift có chiều cao nâng tối đa là 1425mm, tải trọng nâng 350kg, sử dụng cho các loại phuy sắt và phuy nhựa tiêu chuẩn.

Xe nâng quay đổ Phuy Eoslift HSF35 kẹp và giữ phuy bằng mỏ kẹp miệng phuy và mỏ đỡ đáy phuy ( kẹp miệng -đỡ đít). Nó có khả năng quay đổ phuy đến 360 độ, rất thuận tiện cho các đại lý dầu nhớt , cây xăng dùng cho việc sang chiết, rót dầu nhớt sang các thùng chứa, can nhựa… 

Với chiều cao nâng gần 1.5m xe nâng nâng phuy bằng tay còn có thể di chuyển phuy từ mặt đất, kho hàng và xếp vào phương tiện vận tải rất thuận tiện và hiệu quả. Phuy là vật rất khó mang vác và di chuyển vì vậy hãy để xe nâng quay đổ phuy Eoslift HSF35 đảm nhiệm công việc này. 

Với trọng lượng bản thân chỉ 155kg nên chúng ta có thể dễ dàng bỏ lên các phương tiện vận tải để di chuyển sang địa bàn khác mang tính lưu động cao.

 

Chức năng chính:

Xe nâng quay đổ Phuy có chức năng: nâng- hạ- di chuyển và quay đổ Phuy bằng tay.

Cấu tạo chính:

  • Thân xe và chân được làm từ thép cao cấp gia cố bằng kỹ thuật tiên tiến nhất của Mỹ.
  • Trên thân xe được lắp thêm tay đẩy – hỗ trợ quá trình di chuyển xe
  • Có khung lưới bảo vệ - hạn chế thấp nhất rủi ro về an toàn lao động
  • Tay bơm và thủy lực cũng là một phần vượt trội về công nghệ
  • Bánh xe PU cao cấp giúp quá trình di chyển xe được tốt hơn
  • Cuối cùng là bộ phận quay đỗ Phuy – đây là sự vượt trội nhật của xe, Bộ phận này là sự khẳng định tyệt vời nhất về sản phẩm Xe nâng quay đỗ phuy Eoslift HSF35

 

Ứng dụng:

  • Xe nâng quay đổ phuy được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, chất lỏng, dung môi, …. Có thể nâng – hạ- di chuyển -  quay đổ phuy một cách tiện lợi nhất. Xe nâng thùng phuy – xe nâng phuy cao – xe nâng phuy nhựa – xe nâng đổ phuy,… với nhiều tên gọi khác nhau nhưng tất cả nhìn chung đều 1 vấn đề đó là xe nâng quay đổ phuy.

 

MUA XE NÂNG QUAY ĐỔ PHUY GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp các loại thiết bị nâng hạ, trong đó có sản phẩm xe nâng quay đổ phuy. Và xe nâng quay đổ phuy lại có rất nhiều loại và từ nhiều hãng khác nhau. Vấn đề giá thành thì phụ thuộc vào chất lượng, hãng sản xuất, trang bị công nghẹ, xuất xứ,… cấu thành.

Gía xe nâng quay đổ phuy HSF35 của hãng Eosift – USA có giá thành khá so với các hãng cùng loại. Do tính chất cấu thành được diễn đạt như trên thì quý khách có thể thấy được sự ưu việt về sản phẩm . Gía thành xe nâng phuy dầu này luôn được khách hàng quan tâm – có thể nói đây là vấn đề HOT nhất mà đâu đâu cũng gặp phải. Ban đầu khách hay than giá thành cao, sợ về chất lượng,…. Tuy nhiên bắt đầu từ công việc cần thiết về nhu cầu – và sự bền bỉ của thiết bị để phục vụ việc sản xuất kinh doanh khách hàng đã mạnh dạng sắm xe nâng quay đổ phuy HSF35 của Eoslift – USA.

Sản phẩm chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và độc quyền phân phối trên thị trường cả nước nên quý khách an tâm khi tìm đến chúng tôi.

 

Chứng từ kèm theo khi mua xe nâng
- Hóa đơn giá trị gia tăng ( VAT): Bản gốc hoặc Quý khách tự In ( Hóa đơn điện tử)
- Giấy chứng nhận xuất xứ do nước xuất khẩu cung cấp(C/O): Bản sao y Công ty (sao y công chứng nhà nước Quý khách cần báo trước)
- Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do nhà sản xuất cung cấp (C/Q): Bản gốc ( khớp model, khớp số Serial)
- Biên Bản Nghiệm Thu và Bảo Hành: Bản gốc do Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn cung cấp

- Giấy chứng nhận hợp vệ sinh môi trường, an toàn, khử trùng : Bản Sao y công ty do Cơ quan nhà nước xuất khẩu cung cấp

- Giấy chứng nhận Kiểm định đủ điều kiện chất lượng hàng hóa nhập khẩu ( đối với những xe nâng và thiết bị cơ quan nhà nước yêu cầu): Kiểm định bởi Trung    Tâm Kiểm Định An Toàn II- Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cung cấp (Bản Sao y Công ty)

- Ngoài các giấy tờ hợp pháp trên chúng tôi sẵn sàng cung cấp các loại giấy tờ khác và hỗ trợ để Quý khách có thể mua hàng cho các Khu Công Nghiệp, Khu chế xuất, các Khu Công nghệ cao trong diện được Miễn giảm thuế do Pháp Luật Việt nam quy định.

 

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SẢN XUẤT EOSLIFT MỸ

       Nhà sản xuất Eoslift tiền thân là thương hiệu của người Đức, năm  2015 Eoslift Germany của người Đức đã chuyển thành công cho người Mỹ quản lý và vận hành. Từ đó đến nay Công ty Eoslift thuộc quyền quản lý của người Mỹ và trụ sở được đặt tại Mỹ, có nhà máy sản xuất tại Triết Giang – Trung Quốc. Mặc dù được lắp ráp tại Trung Quốc nhưng Eoslift Mỹ đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn Mỹ cũng như tiêu Chuẩn khắt khe của khối Liên minh Châu Âu.

      Từ khi về tay người Mỹ công ty Eoslift Automatic Technology Corp đã triển khai thêm các mảng tự động hóa kho hàng thông mình, đồng bộ hóa kho hàng một cách hiệu quả giữa các giải pháp kho hàng và thiết bị nâng chuyển trong nhà kho.

      Công ty bao gồm bộ phận tự động hóa và bộ phận thiết bị xử lý vật liệu. Dựa trên lợi thế của việc lập kế hoạch hệ thống và phát triển phần mềm tương đối, bộ phận tự động hóa cung cấp giải pháp thông minh một cửa giúp những khách hàng đó nhận ra các quy trình tự động và tin học bao gồm lưu trữ, vận chuyển, xếp hàng, phân loại. Các giải pháp thông minh một cửa của Eoslift bao gồm một loạt các dịch vụ, như thiết kế xây dựng, tích hợp thiết bị, phát triển phần mềm, cài đặt và điều chỉnh tại chỗ, đào tạo khách hàng và dịch vụ hậu mãi, v.v. 

      Nhóm dự án có nhiều kinh nghiệm và nguồn lực khách hàng. Với nguồn lực thiết bị vượt trội từ chuỗi công nghiệp cao cấp, nhóm áp dụng công nghệ tự động hóa vào lĩnh vực sợi, in bao bì, dây buộc, thực phẩm, giữ lại thương mại và hệ thống cảnh sát và như vậy. 

      Năm 2016, Eoslift đã hợp nhất và mua lại thành công Shanghai JXSS Robot Systems Co. Ltd. Hệ thống robot là bộ phận chính để sản xuất tự động hóa, cũng như là phần cốt lõi cho kho bãi thông minh. Sau khi mua lại, Eoslift sẽ thực sự cung cấp dịch vụ sản xuất, gói và lưu trữ không người lái trên cơ sở dữ liệu dựa trên kinh nghiệm phong phú của JXSS, đặc biệt là công nghệ phát triển thứ hai cho phần mềm robot, phần cứng và ứng dụng toàn diện về điều khiển và vận hành robot. 

       Bộ phận thiết bị xử lý vật liệu với đội ngũ R & D độc lập và gần 150 quyền sở hữu trí tuệ, tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và bán xe tải điện thông minh. LIONMAN được phát triển bởi Eoslift có thể đạt được quản lý hiệu quả cao trực tuyến cho xe tải và nhà điều hành. 

       Công ty đầu tư ngày càng nhiều vốn để cải thiện chất lượng và công nghệ của các sản phẩm cạnh tranh. Cơ sở sản xuất được trang bị các thiết bị tiên tiến, như robot hàn, dây chuyền phun tự động, cắt laser, v.v. Eoslift coi tiêu chuẩn quốc tế là tiêu chí, được chứng nhận bởi CE, GS và đã thông qua thử nghiệm an toàn điện cơ thế giới - thử nghiệm an toàn TUV của Đức.

        Eoslift thực hiện nghiêm túc việc xây dựng thương hiệu, xây dựng chất lượng và đổi mới công nghệ, đưa sản phẩm vượt trội ra thị trường và cung cấp giải pháp hệ thống hoàn hảo cho khách hàng. Nó đã đạt được sự chấp thuận cao hơn từ ngành công nghiệp và danh tiếng tốt từ xã hội với những nỗ lực và sự chân thành của nó.

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)